Power of The Black Sun

" Let the future tell the truth, and evaluate each one according to his work and accomplishments. The present is theirs; the future, for which I have really worked, is mine. "

"ให้อนาคตเป็นเครื่องบอกความจริงของคนๆหนึ่ง โดยพิจารณาจากสิ่งที่คนๆนั้นทำเเละความสำเร็จที่คนๆนั้นได้รับ ปล่อยให้ปัจจุบันเป็นเรื่องของพวกเขา ส่วนอนาคต ซึ่งผมตั้งใจทำมันอย่างจริงจัง คืองานของผม "
............................................................................................

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2552

อาณาจักรไรช์ที่ 3 ของฮิตเลอร์ เเละสงครามโลกครั้งที่ 2 ในข่าว (HitlerThird Reich and World War II in the news)

อเมริกา: ถิ่นกำเนิดของนาซี
(The USA: A Birthplace of Nazi Germany)
จาก Archive: 15 พฤศจิกายน 2005
ในวันจันทร์ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้กล่าวเปิดงานอภิปรายในสัปดาห์เเห่งความทรงจำของการทำลายล้าง (Holocaust Remembrance Week) มันมีหัวเรื่องในการอภิปรายว่า "American Complacency and Holocaust" จริงๆเเล้วผมอยากให้หัวเรื่องเป็น "The USA: Birthplace of Genocide" มากกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งผมพบว่า ในเรื่องของอุดมการณ์ที่ผิดเช่นอุดมการณ์เเห่งการทำลายล้าง การเเบ่งชนชาติเผ่าพันธุ์ซึ่งเป็นถือเป็นการเเบ่งชั้นวรรณะทางวิทยาศาสตร์ ผมยืนยันว่าฮิตเลอร์มองอเมริกาในฐานะต้นเเบบของ ของการออกเเผนการ อารยันชนชาติเเห่งความเป็นใหญ่ (Aryan Master Race Plan)
-------------------------------------------------------------------------------------------------
ไม่มีที่สำหรับนาซีในทางการเเพทย์
(No place for Nazis in Medicine)
จาก New Scientist: 24 ตุลาคม 2005
เหยื่อสงครามของนาซีผู้สละร่างกายเพื่อการทดลองในการวิจัยทางด้านการเเพทย์ เเละได้ถูกเขียนรายงานการทดลองอย่างช้า คำว่า Reiter's syndrome ได้ถูกใช้อย่างเเพร่หลายเพื่อใช้อธิบายความผิดปกติ โดยชื่อนี้เป็นชื่อของ Dr. Han Reiter ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าของสำนักงานสุขภาพเเห่งไรช์ของฮิตเลอร์ (Hitler's Reich Health Office) เเละในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ออกเเบบให้มีการทดลองวัคซีนป้องกันโรคไทฟอยด์ (Typhoid) ซึ่งทำให้มีคนตาย 250 คน เเละเขายังถูกพาดพิงถึงการทำให้คนทีได้รับความทุกข์ทรมาณจากโรคตายโดยไม่เจ็บปวด เเละการบังคับทำหมัน

-------------------------------------------------------------------------------------------------
โครงการที่เป็นไฮไลท์ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง: ค้นหานักวิทยาศาสตร์นาซี
(Program highlights search for Nazi scienctist during WWII)
จาก JTA: 10 ตุลาคม 2005
เเรงผลักดันของโครงการนี้มาจากความหวาดกลัวอย่างสุดขีดว่านาซีจะพลิกกลับมาชนะสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ในช่วงสุดท้ายด้วยอาวุธที่ร้ายกาจที่เรียกว่า last-minute super weapon เเละเป็นลางของการเริ่มต้นของสงครามเย็น (cold war) ที่เป็นการเเข่งขันระหว่างพวกอองโกอเมริกัน กับพวกโซเวียต ในการส่งทีมไล่ล่าไปตามช่องอุโมงค์ใต้ดินเเละเทือกเขาที่เป็นที่ซ่อนตัวอย่างดีของนักวิทยาศาสตร์หัวกะทิชาวเยอรมัน ดังที่ปรากฏในเอกสาร "secret of the dead: The hunt for Nazi Scientist" ซึ่งเป็นเอกสารหนึ่งที่มีความสำคัญในสงครามโลก
ดูวิดีโอประกอบเพื่อความมันส์

VDO 1


VDO 2


VDO 3


VDO 4


VDO 5

-------------------------------------------------------------------------------------------------
ฮิตเลอร์ทำงานให้กับนัก eugenicist ชาวอเมริกัน
(Hitler's debt work of American eugennicist)
จาก gardian: 26 กุมภาพันธ์ 2004
eugenicist = ผู้ศึกษาวิชาว่าด้วยการบำรุงพันธุ์มนุษย์
receologist = ผู้ศึกษาวิชาว่าด้วยการเเบ่งชั้นวรรณะ
Receologist ชาวอเมริกันมีความภาคภูมิใจมากที่ได้สร้างเเรงบันดาลใจให้กับการก่อตั้งรัฐนาซี ซึ่งเป็นรัฐเเห่งชาติพันธุ์ที่เข้มงวด ในช่วงต้นของอาณาจักรไรช์ที่ 3 ฮิตเลอร์เเละนักรักษาสุขอนามัยเเห่งวรรณะของเขาได้ทำการร่างกฏหมายชาติพันธุ์อย่างละเอียดรอบคอบโดยได้รับการสนับสนุนจากนักชาติพันธุ์วิทยาชาวอเมริกันจากนิวยอร์คจนถึงเเคลิฟอเนียร์ เเละนักชาติพันธุ์วิทยาก็ได้มีความกระตือรือล้นที่จะให้การช่วยเหลือ
-------------------------------------------------------------------------------------------------

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น