Power of The Black Sun

" Let the future tell the truth, and evaluate each one according to his work and accomplishments. The present is theirs; the future, for which I have really worked, is mine. "

"ให้อนาคตเป็นเครื่องบอกความจริงของคนๆหนึ่ง โดยพิจารณาจากสิ่งที่คนๆนั้นทำเเละความสำเร็จที่คนๆนั้นได้รับ ปล่อยให้ปัจจุบันเป็นเรื่องของพวกเขา ส่วนอนาคต ซึ่งผมตั้งใจทำมันอย่างจริงจัง คืองานของผม "
............................................................................................

วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ฐานทัพนาซีอยู่ที่เเอนตาร์คติกาจริงหรือ?? (ตอนที่ 2)

ความลับที่น่าสะพรึงกลัวของฐานทัพไรช์ที่ 3

เหตุการณ์สำคัญได้เกิดขึ้นในช่วงปี ค.ศ. 1999 แต่มีเฉพาะผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่ให้ความสำคัญและสนใจ กล่าวคือคณะเดินทางวิจัยได้พบเชื้อไวรัสในทวีปแอนตาร์กติก้าที่ทั้งคนและสัตว์ไม่มีภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสชนิดนี้ ทวีปแอนตาร์คติก้าเป็นทวีปที่อยู่ห่างไกลและไวรัสที่พบก็อยู่ลึกเข้าไปในทวีป ดังนั้นด้วยเหตุผลนี้ไวรัสจึงไม่น่าจะทำอันตรายให้กับส่วนที่เหลือของโลกได้ นักวิทยาศาสตร์หลายคนให้เหตุผลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นว่านี่อาจเป็นผลกระทบมาจากสภาวะโลกร้อน ซึ่งทำให้เกิดความหวาดกลัวต่อคนในโลกว่าไวรัสดังกล่าวอาจสร้างความหายนะแก่โลกใบนี้

ผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาวัยนิวยอร์กชื่อ Tom Starmrue ได้เสนอความคิดเห็นที่ดูเหมือนจะมองโลกในแง่ลบร่วมกับพลพรรคของเขาว่า

“เราไม่รู้ว่ามนุษย์ชาติจะเจออะไรจากขั้วโลกใต้ในระยะเวลาอันใกล้นี้ จากผลกระทบของสภาวะโลกร้อน เชื้อไวรัสจะห่อหุ้มตัวเองด้วยชั้นของโปรตีนในสภาวะที่หนาวเย็น ไม่อำนวยต่อการแพร่พันธุ์ของมัน แต่ถ้าอุณหภูมิของสิ่งแวดล้อมสูงขึ้นจนถึงสภาวะที่พอเหมาะ มันจะเริ่มจำลองตัวเองเพื่อขยายพันธุ์”

นักวิทยาศาสตร์อเมริกันที่ทำหน้าที่สำรวจและวิจัยเกี่ยวกับทวีปแอนตาร์กติก้า มีความวิตกกังวลสูงมากเกี่ยวกับเรื่องนี้พวกเขาได้ส่งคณะสำรวจไปที่ทวีปแอนตาร์กติก้า เพื่อเจาะน้ำแข็งเพื่อทำการตรวจสอบค้นหาเชื้อไวรัสที่ไม่รู้จักเพื่อว่าจะได้ผลิตยาต้านพิษ ยาถอนพิษของไวรัสพวกนี้ได้ทันเวลา อะไรคือที่มาของเชื้อไวรัสพวกนี้ ที่นี้มีเพียงนกเพนกวินเท่านั้นที่สามารถมีชีวิตรอดและอาศัยอยู่ได้ ไม่มีคำตอบสำหรับเรื่องนี้ ผู้เชี่ยวชาญทุกคนงง ??? แต่ยังมีอีกทฤษฎีหนึ่งที่พอจะอธิบายได้

นักวิทยาศาสตร์ส่วนใหญ่จะมีความโน้มเอียงไปในแนวคิดที่ว่ารูปแบบเริ่มต้นของชีวิต (Prehistoric Form of Life) อาจรอดชีวิตในบริเวณที่อยูลึกเข้าไปในทวีปแอนตาร์คติก้า แต่ผู้เชี่ยวชาญบางท่านกล่าวว่าอาจเป็นเพราะพวกนาซีแห่งไรช์ที่ 3 ได้นำเชื้อโรคที่เป็นความลับทางชีวภาพเข้ามาที่นี่เพื่อผลิตเป็นอาวุธชีวภาพ โดยทฤษฎีดังกล่าวไม่ใช่เรื่องที่พูดขึ้นมาลอยๆ เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าในปี ค.ศ. 1983 นาซีได้ให้ความสนใจในทวีปแอนตาร์กติก้า ขึ้นมาอย่างทันที พวกเขาได้ดำเนินการก่อตั้งคณะเดินทางสำรวจสองชุดเข้าสู่ทวีปแอนตาร์กติก้าในช่วงปี ค.ศ. 1938-1939 ในขั้นแรกเครื่องบินแห่งไรช์ที่ 3 ได้บินวนรอบทวีปเพื่อถ่ายภาพเก็บข้อมูลรายละเอียดของพื้นที่ และทิ้งก้อนเหล็กที่สลักสัญลักษณ์ Sawastika ลงไปหลายพันก้อนเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของครอบครองพื้นที่บริเวณที่มีก้อนเหล็กตกอยู่ โดยดินแดนที่อยู่ในการยึดครองของอาณาจักรไรช์ที่ 3 รู้จักกันในชื่อว่า Neu Schwabenland

ภายหลังการเดินทางกัปตัน Ritscher ได้รายงานต่อ Field-Marshal Gorging ว่า
“เครื่องบินได้ทิ้งก้อนเหล็กเป็นจำนวนมาก ขณะนี้นี้เราได้ยึดครองพื้นที่ประมาณ 8,600,000 ตารางเมตรแล้ว และในพื้นที่ดังกล่าว 350,000 ตารางเมตรได้ถูกถ่ายรูปไว้เรียบร้อย”

ในปี ค.ศ. 1943 Grand Admiral Karl Donitz ได้ทิ้งข้อความว่า
“กองเรือดำน้ำรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้สร้างปราการที่ไม่สามารถโจมตีได้ (unassailable frotress) สำหรับท่านผู้นำในอีกฟากหนึ่งของโลก”

จากหลักฐานทั้งหมดจึงมีความเป็นไปได้สูงว่านาซีได้สร้างฐานทัพลับในทวีปแอนตาร์กติก้า ในช่วงปี ค.ศ. 1938-1943 เรือดำน้ำเป็นสิ่งที่ถูกใช้มากที่สุดในการขนส่งสิ่งของที่จำเป็นและสำคัญต่องานและการดำรงชีพ จากที่ผู้เชี่ยวชาญแห่งไรช์ที่ 3 ได้เขียนไว้ในตอนสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่ 2 ว่าเรือดำน้ำถูกใช้ขนทอร์ปิโดที่ท่าเรือ Kiel โดยขนใส่ตู้คอนเทนเนอร์ร่วมกับสินค้าชนิดอื่นๆ และเรือยังถูกใช้ในการขนส่งผู้โดยสารซึ่งใบหน้าถูกปกปิดและอำพรางด้วยการทำศัลยกรรมแปลงโฉม Wilhelm Bernhard ได้เป็นผู้การควบคุมเรือดำน้ำลำหนึ่งชื่อ U-530 และออกจากท่าเรือ Kiel ในวันที่ 13 เมษายน ค.ศ. 1952 เมื่อเรือดำน้ำเดินทางมาถึงฝั่งของแอนตาร์คติก้า สมาชิก 16 คนของเรือจากทั้งหมด ได้เจาะอุโมงค์สร้างถ้ำน้ำแข็งและได้บรรจุกล่องสินค้าเข้าไปในถ้ำ ซึ่งมีการอ้างว่ากล่องดังกล่าว บรรจุโบราณวัตถุของอาณาจักรไรช์ที่ 3 ซึ่งประกอบด้วยเอกสารของฮิตเลอร์และพลพรรคใกล้ชิดส่วนตัวของเขา โดยปฏิบัติการครั้งนี้รู้จักกันในชื่อว่า Valkyrie-2 เมื่อปฏิบัติการเสร็จสิ้นในช่วงวันที่ 10 กรกฎาคม 1945 เรือดำน้า U-530 ได้เข้าเทียบท่าในท่าเรือ Mar-Del-Plata ของอาเจนตินา มีการสัญนิษฐานว่าเรือดำน้ำอีกลำหนึ่งที่มาจากที่เดียวกันชื่อว่า U-977 ภายใต้การบังคับการของ Heinz Schaffer ได้นำฮิตเลอร์และ อีวา บราวน์ เข้าสู่ Neu Schwabenland ในเส้นทางเดียวกับ U-530 และเรือ U-977 ก็ได้เข้าเทียบท่าที่ท่าเรือ Mar-Del-Plata ในวันที่ 17 สิงหาคม 1945
วีดีโอประกอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น