Power of The Black Sun

" Let the future tell the truth, and evaluate each one according to his work and accomplishments. The present is theirs; the future, for which I have really worked, is mine. "

"ให้อนาคตเป็นเครื่องบอกความจริงของคนๆหนึ่ง โดยพิจารณาจากสิ่งที่คนๆนั้นทำเเละความสำเร็จที่คนๆนั้นได้รับ ปล่อยให้ปัจจุบันเป็นเรื่องของพวกเขา ส่วนอนาคต ซึ่งผมตั้งใจทำมันอย่างจริงจัง คืองานของผม "
............................................................................................

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2552

ฐานทัพนาซีอยู่ที่เเอนตาร์กติกาจริงหรือ?? (ตอนที่ 1)

เรื่องราวลึกลับเกี่ยวกับนาซีในเเอนตาร์กติก้ามีความเกี่ยวข้องกับทะเลสาบวอสตอก (Vostok Lake) ซึ่งประวัติศาสตร์ได้จารึกว่าเหล่าพลพรรคนาซีเยอรมันได้ไปตั้งฐานทัพที่นั่นตั่งเเต่ในช่วงทศวรรษที่ 1930 เเล้ว


เเม้ว่าเรื่องราวดังกล่าวหลายคนจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องเล่า ในโรงเรียนหรือในมหาวิทยาลัยในเมืองไทยก็ดักดานไม่เห็นมีใครพูดถึง เพราะอาจารย์ส่วนใหญ่ก็พวกไดโนเสาร์ทั้งนั้น เเต่มีมีหลักฐานเเละทฤษฎีมากมายที่สามารถทำให้เชื่อได้ว่าเรื่องราวดังกล่าวมีมูลความจริงอยู่มาก


เนื่องจากความมั่นคงทางการเงินเเละธุรกิจเป็นระยะเวลายาวนาน ทำให้ผู้นำระดับสูงของเยอรมันในปี ค.ศ. 1944 เข้าควบคุมกิจกรรมการดำเนินงานของพรรคนาซีต่อในช่วงหลังสงคราม (post war) Jim Keith ผู้รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้เขียนไว้ว่า


"...ในการดำเนินการวิจัยของพรรคนาซีในช่วงทศวรรษนี้ ผมพบว่าเเผนการของนาซีคอนข้างชัดเจน ซึ่งไม่ได้ตายไปพร้อมกับสงครามดังที่หลายคนเข้าใจ ทั้งอุดมการณ์ (ideology) ของนาซีเเละเทคโนโลยีดูเหมือนว่ายังคงเพรียบพร้อมเเละเจริญรุ่งเรืองขึ้น เเละยังพบว่าหลักการรวมทั้งเทคโนโลยียังคงมีอิทธิพลอย่างมากต่อโลกในยุคปัจจุบัน"


ในปีค.ศ. 1945 Ovis A. Schmidt ซึ่งมีตำเเหน่งเป็น U.S. Treasure Department's direction of Foreign Fund Control ได้ถูกนาซีเสนองานให้ทำงานหนึ่งที่มีชือว่า figth-capital program ซึ่งเป็นโครงการเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายเครื่องจักรกลหนักที่จำเป็นสำหรับการสร้างหลักปักฐาน เช่นใช้ในการผลิตเหล็กกล้า ถ่านหินเเละสารเคมีที่จำเป็นบางอย่าง ซึ่งจำเป็นสำหรับการดำรงชีพของคนกลุ่มเเรกที่เดินทางไปซึ่งมีจำนวนไม่มากนัก


เเล้วจะเป็นไปได้หรือไม่ที่นาซีไปตั้งฐานทัพที่นั่นเพื่อที่จะใช้ในการสร้างอากาศยานที่ล้ำสมัยที่เรียกว่า "UFO" ดูผิวเผินเเล้วเป็นเรื่องที่ไม่สมเหตุผลเเต่ก็มีความเป็นไปได้


อีกทฤษฎีหนึ่งกล่าวว่าการที่ Martin Bormann เเละผู้นำนาซีคนอื่นๆได้หนีไปอยู่ที่อเมริกาใต้ เเละอีกส่วนหนึ่งอยู่ที่เเอนตาร์กติก้าซึ่งเป็นฐานทัพลับในการสร้าง UFO เเสดงให้เห็ว่าเยอรมันมีความพยายาอย่างยิ่งที่จะควบคุมโลกทั้งใบเเม้กระทั่งจนถึงทุกวันนี้


ไม่จำเป็นต้องสงสัยในเรื่องความมั่งคั่งทางการเงินของเครือขายธุรกิจของ Bormann เนื่องจากเขาเป็นกุญเเจสำคัญในการสร้างฐานทัพนาซีในเเอนตาร์ติก้า ซึ่งจริงๆเเล้วคนทั่วไปก็หาไม่พบหรอก เพราะมันอยู่ในในโพรง โดยบริเวณที่รู้กันว่าเป็นที่อยู่ของนาซีในเเอนตาร์กติก้าคือบริเวณ Antarctica's Queen Maude Land ซึ่งได้รับการตั้งชื่อใหม่เป็น Neuschwaben โดยเยอรมันในปี ค.ศ. 1938


ในปี ค.ศ. 1943 มีรายงานที่ไม่ทราบเเหล่งที่มาอย่างเเน่ชัดที่เขียนโดย German Navy Grand Admire ชื่อ Kaarl Dontz เขียนว่า


"กองเรือดำน้ำเเห่งเยอรมันรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ถูกสร้างเพื่อฟือเรอร์ในอีกฟากหนึ่งของโลกคือในบริเวณที่เรียกว่า Shangri-La ซึ่งเป็นปราการที่ไม่สามารถเข้าถึงได้"


เเละมีรายงานจาก U.S. admiral Richard Bryd ในช่วงทีเขากับจากการเป็นคณะเดินทางสู่เเอนตาร์กติก้าในปี ค.ศ. 1947 ได้เขียนว่า "มันเป็นความระทึกอย่างยิ่งสำหรับอเมริกาที่ได้ทำการต่อกรกับอากาศยานของฝ่ายศัตรูที่มาจากบริเวณขั้วโลก ซึ่งยานของศัตรูมีความเร็วที่น่าทึ่งมาก โดยสามารถบิจากฟากหนึ่งไปยังอีกฟากหนึงของขอบฟ้าในช่วงพริบตา"


อีกความคิดหนึงที่ทำไมนาซีจึไปตั้งฐานทัพอยู่ที่นั่นถูกเสนอโดย R.A. Harbinson เขาเขียนว่า

"ที่นันเป็นที่ลับหูลับตาคน พวกเขาจะสามารถทำโครงการลับได้อยางสะดวกโดยไม่มีใครทราบการเคลื่อนไหวทางด้านเทคโนโลยี อีกทั้งยังสามารถใช้ทาสได้สะดวกยิ่งขึ้นด้วย"


เเต่คนส่วนใหญ่ไมเชื่อว่าพลพรรคนาซีของเราจะอยู่ที่นั่นไม่ได้ เพราะยังไม่มีการพบกระเเสน้ำอุ่นที่ขั้วโลกใต้ เเละไม่มีใครจะสามารถอยูรอดที่นั่นได้เกิน 50 ปีมานานเเล้ว คนทั่วไปจึงบอกว่าถ้ามันไปอยู่จริงป่านนี้มันก็ได้เวลาตายเเล้วหล่ะ


หารู้ไม่ว่าที่ Newschwaben มีกระเเสน้ำอุ่นลึกลับที่มีอุณหภูมิ 60-70 องศาเซลเซียสจากความร้อนใต้พิภพไหลผ่าน เเละสนามเเม่เหล็กที่ไม่ธรรมดาที่นั่นทำให้มีความเป็นไปได้ที่จะสร้างฐานทัพอยู่ภายในถ้าหรือเจาะทำเป็นอุโมงค์เข้าไป
ข่าวลือเริ่มที่จะแพร่สะพัดออกไปขณะที่เยอรมันกำลังจะพ่ายสงคราม บุคคลที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านการทหารและนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกเลือกไปยังดินแดนที่อยู่ห่างไกลจากบ้านเกิดเมืองนอน ในขณะที่กองกำลังของฝ่ายพันธมิตรกำลังกวาดล้างฐานทัพนาซีทั่วทวีปยุโรป พวกนาซีก็กำลังสร้างฐานทัพในทวีปแอนตาร์คติก้าอยู่เช่นกัน ณ ที่แห่งนั้นนาซีได้พัฒนายานบินสมรรถนะสูงที่มีความล้ำหน้าอากาศยานทั่วไป ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งสิ่งหนึ่งก็คือคนเยอรมันกว่า 250,000 คนได้หายไปอย่างไร้ร่องรอยโดยไม่ได้อยู่ในบัญชีผู้เสียชีวิต

เป็นไปได้หรือไม่ว่าที่ Neu Schwabenland จะกลายเป็นที่มั่นอย่างถาวรของฐานทัพเยอรมันนับตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นมา

ทะเลสาบน้ำอุ่นอุณหภูมิประมาณ 30 องศาเซลเซียส ที่มีทางออกสู่มหาสมุทรได้กลายเป็นสวรรค์สำหรับเรืออู (U-boats) เทือกเขาที่ปราศจากน้ำแข็ง 2 เทือกเขาใน Neu Schwabenland เป็นสถานที่ที่ไม่เลวเลยสำหรับการก่อสร้างอุโมงค์ เราต้องไม่ลืมว่าเยอรมันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างระบบดำรงชีพใต้ดินระดับโลกเลยทีเดียว

ในช่วงสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาได้มอบสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Ohrdruf ซึ่งเป็นความลับสุดยอดมีอายุกว่า 100 ปี ซึ่งข้อเท็จจริงมีอยู่ว่าได้เคยมีการทำงานใต้ดินในแอนตาร์กติกก้า และ Ohrdruf คือที่ตั้งของฐานทัพที่ซ่อนอยู่ภายในแห่งสุดท้ายที่นั่น และได้ถูกซ่อนไว้เป็นอย่างดี ในวาระแห่งการรวมชาติระหว่างเยอรมันตะวันตกกับเยอรมันตะวันออกทำให้เอกสารนี้ได้รับการเผยแพร่ต่อสาธารณะชนและถูกเก็บรักษาไว้ที่เทศบาล Arnstadt

จากเอกสารดังกล่าวเป็นที่ชัดแจ้งว่าหน่วย Charite Anlarge ได้ทำงานในวิจัยอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินที่มีพื้นที่ 70 x 20 ตารางเมตร ระหว่างที่ทดสอบเครื่องจักรมันจะปล่อยสนามพลังบางอย่างที่ทำให้อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคทุกชนิดหยุดทำงาน และไม่มีเครื่องจักรกลดีเซลอยู่ในละแวกนั้นเลยเป็นระยะ 8 ไมล์จากจุดนั้น จากด้วยเหตุผลดังกล่าว แม้ว่า Ohrdruf จะดำเนินการโดยหน่วย SS แต่มันไม่เคยถูกถ่ายภาพไว้ และไม่เคยถูกบอมบ์ จากเอกสาร USAF ในช่วงต้นของ ค.ศ. 1945 ได้ยืนยันการปรากฏของสนามพลังดังกล่าวเหนือบริเวณเขตแดนระหว่างแฟรงเฟิร์ตและไมน์ และในบริเวณอื่นๆโดยสนามพลังดังกล่าวได้รบกวนระบบการบินของเครื่องบินที่บินอยู่เหนือบริเวณนั้นที่ความสูง 30,000 ฟุต

Ohrdruf ได้ถูกสร้างขึ้นใหม่บนพื้นที่ของบริเวณที่เรียกว่า Neu Schwabenland ในช่วงระหว่าง 2 ปีสุดท้ายของสงครามโลกซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ยากนัก เนื่องจาก Charite Anlarge เป็นอารยธรรมของอาณาจักรไรช์ที่ 3 โดยฐานทัพนี้ไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้เนื่องจากการทำงานของสนามพลังดังกล่าวเหมาะสมหรับผู้เป็นเจ้าของเทคโนโลยีเท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น